Thủ thuật đăng ký nhiều tài khoản VssID bằng 1 tài khoản gmail!

Điều kiện cần thiết để đăng ký VssID là phải có mã số BHXH, số điện thoại, địa chỉ mail. Trong đó mỗi số điện thoại và mỗi địa chỉ mail chỉ được đăng ký cho một mã số BHXH duy nhất. Trong đó địa chỉ mail rất quan trọng khi người dùng bắt buộc phải nhập để nhận mã xác thực (OTP).

Đối với một gia đình có nhiều người, nhưng chỉ có một địa chỉ gmail thì các bạn có thể áp dụng phương pháp sau để có thể đăng ký nhiều tài khoản VssID bằng 1 tài khoản gmail.

Lưu ý: đây chỉ là áp dụng tính năng cho phép tạo nhiều mail “con” của gmail để áp dụng đăng ký VssiD, khuyến khích mỗi người có một địa chỉ mail riêng!

Giả sử bạn có địa chỉ gmail và đã dùng địa chỉ gmail đó đăng ký cho một tài khoản VssID (ví dụ gmail có tên [email protected]). Giờ đây bạn muốn dùng địa chỉ gmail trên đăng ký cho tài khoản khác. Bạn vẫn tiến hành đăng ký vssid như bình thường với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng lên và chọn “Đăng ký tài khoản” ngay giao diện chính.

đăng ký  app VssID

Bước 2: Nhập thông tin về mã số BHXH, số CCCD, chọn xã, huyện, tỉnh, địa chỉ thôn, xóm nơi ở. Nhập số điện thoại rồi chọn “Tiếp tục”.

Lưu ý, có thể dùng chức năng quét mã QR đối với thẻ BHYT hoặc CCCD để thông tin chính xác và nhanh hơn.

thông tin  app VssID

Bước 3: Nếu thông tin của người tham gia nhập khớp đúng với cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư thì người dùng không cần chụp ảnh CCCD đính kèm. Trước đây phải thêm bước chụp ảnh đính kèm này.

xác thực VssID

Bước 4: Chọn cơ quan gửi hồ sơ đăng ký. Hãy chọn cơ quan gần nơi bạn sinh sống để thuận tiện cho việc liên hệ.

Check vào ô “Nhận tờ khai qua mail” nhập địa chỉ mail vào để nhận mã xác thực. Sau đó chọn Gửi.

Lúc này bạn hãy nhập địa chỉ mail vssid2023+số bất kỳ hoặc ký tự bất kỳ@gmail.com.Gmail sẽ hiểu đây là một mail “con” của mail [email protected] bạn vẫn đăng nhập vào mail [email protected] nhận mã OTP, mật khẩu như bình thường.

đăng ký nhiều tài khoản VssID

Bước 5: Đăng nhập vào mail vừa nhập ở bước trên để lấy mã OTP nhập vào cửa số hiện lên.

 app VssID 2023

Bước 6: Nếu thông tin đúng bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

cài  app VssID

Việc còn lại là chờ cơ quan BHXH phê duyệt tài khoản, sau đó đăng nhập vào mail để nhận mật khẩu. Sau đó tiến hành đăng nhập app VssID.

Chia sẽ bài viết: