Tải lịch âm dương 2024 cho điện thoại, xem ngày âm dễ dàng.

Hiện nay chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn vẫn có thể theo dõi được lịch âm dương mà không cần xem lịch giấy. Tuy hiện nay các cơ quan, Nhà nước đều sử dụng lịch dương và kể cả một phần lớn người dân cũng đã dần chuyển sang sử dụng lịch dương trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người sử dụng lịch âm là chủ đạo, cũng có trường hợp dùng cả lịch âm và lịch dương trong công việc cũng như trong cuộc sống.

lịch âm dương 2024
Giao diện của ứng dụng lịch âm dương 2024

Phần mềm lịch vạn niên 2024, giúp bạn có thể theo dõi được “lịch âm dương 2024” một cách dễ dàng, chỉ với thảo tác tải về chưa đầy 1 phút.

Tải ứng dụng Lịch vạn niên 2024

  • Tên ứng dụng: Lịch vạn niên
  • Tương thích: điện thoại chạy Android
  • Sử dụng: Miễn phí

Lich Van Nien 2024 là ứng dụng giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh chóng, với giao diện dân gian đẹp mắt và thân thuộc. Lich Van Nien 2024 cho phép xem các thông tin về lịch ngày, lịch tháng âm dương và rất nhiều thông tin hữu dụng khác.

Hiện tại trên CHplay ứng đụng đã có hơn 1 triệu lượt tải và nhiều đánh giá khá tích cực về ứng dụng, tuy vẫn còn một số chức năng chưa hoàn thiện, tuy nhiên với mục đích xem “hôm nay ngày gì” ngày âm lịch hôm nay là ngày mấy thì ứng dụng đã đủ sức đáp ứng.

Một số nhận xét từ người dùng:

Canh Chim Khong

Tạm được. Một số chức năng chưa có hoặc chưa hoàn thiện. Đã thêm tính năng nhắc sự kiện cả ngày âm và dương nhưng chỉ lưu được có 06 sự kiện là không thêm được nữa. Ở máy Samsung A hiển thị không khớp màn hình.

Hai Nguyen

cho hỏi app ko liên kết ngày tháng năm sinh sao biết được mà xem bói ạ

Tiến Mạnh

App hay không quảng cáo

Chia sẽ bài viết: