VssID 1.6.7 – Đăng nhập VssID bằng tài khoản định danh điện tử!

Hiện nay việc đăng nhập VssID sẽ thuận tiện hơn nếu người tham gia đã đăng ký tài khoản định danh điện tử. App VssID vừa cập nhật bản mới nhất 1.6.7 và trên cổng dịch vụ công bảo hiểm xã hội cũng đã tích hợp chức năng đăng nhập bằng tài khoản dịch vụ công quốc gia.

Để nâng cấp lên bản mới nhất của app VssID, người dùng mở CHplay hoặc App store,trên điện thoại gõ từ khoá VssID vào tìm kiếm.

VssID 1.6.7
VssID cập nhật phiên bản 1.6.7

Kết quả tìm kiếm xuất hiện, người dùng sẽ thấy nút “Cập nhật”. Hãy chọn cập nhật để app tải về phiên bản mới nhất. Lưu ý, điện thoại phải có kết nối internet.

Khi cập nhật thành công, người dùng mở lại ứng dụng trên VssID trên điện thoại sẽ xuất hiện thêm dòng “Đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử”.

nâng cấp VssID 1.6.7

Như vậy với những ai đã đăng ký tài khoản định danh mức 2 có thể trực tiếp đăng nhập vào VssID.

Nếu chưa tải và cài đặt VssID, có thể tải ứng dụng tại đây

tai vssid cho android
tai vssid cho IOS

Ứng dụng VssID được BHXH Việt Nam triển khai cho người tham gia BHXH, BHYT cài đặt để theo dõi quá trình đóng, thông tin tham gia của mình.

Ngoài ra, app VssID còn có thể thay thế BHYT giấy để khám chữa bệnh tại các cơ sở có ký hợp đồng khám chữa bệnh BHYT.

VssID cung cấp cho người tham gia chi tiết quá trình tham gia BHXH, BHYT, mức đóng, lịch sử khám chữa bệnh, thời hạn thẻ BHYT….và cung cấp một số dịch vụ công như cấp lại thẻ BHYT do mất, sổ BHXH do mất, thay đổi hình thức nhận hưu…..

Đặc biệt trong việc thực hiện Nghị quyết 116/NQ-CP , ngày 24 tháng 9 năm 2021 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp, VssID được rất nhiều người lao động sử dụng để làm thủ tục hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chia sẽ bài viết: