Lỗi “Chức năng tạm khóa” khi dùng chức năng quên mật khẩu VssID

Thời gian gần đây, nhiều người sử dụng VssID thường gặp thông báo lỗi “Chức năng tạm khóa” khi dùng chức năng “Quên mật khẩu”.

Việc quên mật khẩu là thường gặp đối với những ai sử dụng các phần mềm, ứng dụng. Với VssID thường thì người dùng ít khi đăng nhập thường xuyên, vì đa phần chỉ vào xem các thông tin tham gia, giá trị thẻ BHYT là đã đủ. Một số ít dùng đi khám chữa bệnh thì dùng thường xuyên hơn, nhưng số lượng không nhiều.

không thể lấy lại mật khẩu vssid

Chính vì vậy việc quên mật khẩu là việc không thể tránh khỏi. Một nguyên nhân tiếp theo mà người dùng thường “quên mật khẩu VssID’ là việc xóa đi tin nhắn chứa mật khẩu mà hệ thống gửi về. Chính vì thế khi quên mất mật khẩu thì khổng thể tìm lại được.

Trở lại vấn đề chính, với việc sử dụng chức năng quên mật khẩu nhưng một thông báo hiện lên “Chức năng tạm khóa’ nhiều bạn đã thắc mắc tìm cách giải quyết. Tuy nhiên đây là do lỗi hệ thống, nên không có cách nào khắc phục, chỉ khi hệ thống hoạt động ổn định thì mới có thể sử dụng được chức năng này.

Nếu bạn đang cần gấp mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng VssID?

Nếu thật sự cần thiết thì bạn hãy liên hệ với BHXH nơi đã đăng ký tài khoản để được hỗ trợ. Nếu không thể reset mật khẩu cho bạn thì có thể nhờ BHXH hủy tài khoản đó để bạn đăng ký lại tài khoản mới. Đây là cách giải quyết vấn đề trong giai đoạn không thể lấy lại mật khẩu VssID.

Chia sẽ bài viết:

13 thoughts on “Lỗi “Chức năng tạm khóa” khi dùng chức năng quên mật khẩu VssID

 1. Trịnh Thùy Dương

  kiểm tra hộ mình MSBH 3020060906 bị quên mk nhưng nhập mail báo lỗi k đúng mail đã đăng ký

 2. Hoàng Thu Tuyết

  Chị kiểm tra dùm em MSBBH: 5221171172 đăng ký gmail nào ạ . Em cảm ơn ạ <3

 3. Mã BH 0121833035 bị quên mật khẩu nhưng nhập email bị báo lỗi không đúng email đã đăng ký là bị sao vậy ạ

  1. Tài khoản chưa được cập nhật email bạn nhé. Bạn có thể dùng cú pháp tin nhắn để lấy lại mật khẩu sẽ dễ dàng hơn nhé

 4. Châu Thị Kim Liên

  Dạ ktra dùm em số BH 7934929423 đăng ký sđt với email nào vậy ạ

Comments are closed.