Cách lấy lại mật khẩu ứng dụng VssID với cú pháp tin nhắn

Những ngày qua do nhu cầu đăng ký VssID cũng như đăng nhập vào VssID tăng cao. Xuất phát từ việc nhiều lao động thực hiện đăng ký nhận hỗ trợ BHTN theo Nghị quyết 116/NQ-CP. Nhưng lại có rất nhiều trường hợp do thời gian lâu không thực hiện đăng nhập vào ứng dụng nên đã “quên mật khẩu”.

Trên ứng dụng VssID có chức năng “Quên mật khẩu”để giúp người sử dụng lấy lại mật khẩu mới. Tuy nhiên do hệ thống đang quá tải nên gần đây chức năng này đã bị tạm khóa. Khi người dùng bấm vào chức năng này đều nhận được “Chức năng đang tạm khóa”. Do đó không thể lấy lại mật khẩu mới nhiều người vẫn đang “rối trí” vì không thực hiện được việc đề nghị nhận hỗ trợ.

Hôm nay ngày 22/10/2021. BHXH đã cung cấp thêm một phước thức mới để giúp người lao động dễ dàng lấy lại mật khẩu VssID khi bị quên. Đó là nhắn tin qua tổng đài, để thực hiện lấy lại mật khẩu VssID nhắn tin như sau

BH MK (mã số BHXH)

Ví dụ: Anh B có mã số BHXH là 0123456789 bị quên mật khẩu đăng nhập VssID, cần lấy lại mật khẩu thì soạn tin nhắn
BH MK 0123456789 gửi đến 8079
Lưu ý; cú pháp có khoảng trắng.

Trường hợp hệ thống kiểm tra số điện thoại gửi tin nhắn là của đúng mã số BHXH trong nội dung tin nhắn và có đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH thì người dùng sẽ nhận được tin nhắn như sau

“Cap lai mat khau thanh cong. Tai khoan: 0123456789/Mat khau: 123456”.

Trường hợp hệ thống kiểm tra số điện thoại gửi tin nhắn không khớp đúng với mã số BHXH trong nội dung tin nhắn hoặc chưa đăng ký giao dịch điện tử với BHXH thì người dùng sẽ nhận được nội dung như sau:

“So dien thoai va ma so BHXH khong khop hoac chua dang ky giao dich dien tu voi co quan BHXH”.

Mỗi lần thực hiện tin nhắn sẽ mất phí là 1000 đồng. Do đó người lao động hãy tập thói quen lưu giữ mật khẩu cẩn thận cũng như đổi lại mật khẩu theo cách của mình để dễ dàng nhớ mật khẩu.

Chia sẽ bài viết:

31 Responses to "Cách lấy lại mật khẩu ứng dụng VssID với cú pháp tin nhắn"

  1. nhờ ad kiểm tra dùm mình hồ sơ mã số BHXH 4702026164 đã được duyệt vssid chưa ạ do mình chưa nhận được mật khẩu ạ

  2. Admin ơi kiểm tra giúp em mật khẩu của số sổ bảo hiểm 2414026571 với ạ! Em dùng chức năng quên mật khẩu trên app mà toàn báo Lỗi kết nối ạ.
    Em cảm ơn Admin nhiều ạ!!!

    1. Không thể xem mật khẩu cho bạn được nhé. Bạn thử kết nối mạng wifi ổn định rồi thực hiện soạn tin nhắn xem sao

  3. Nhờ ad kiểm tra giúp sdt đăng kí số bảo hiểm 7914294830 với. .Muốn hủy hồ sơ cấp lại liên hệ với BH khu vực nào ? Mình cảm ơn

  4. Ad kiểm tra sdt đăng kí số bảo hiểm 7525170327 giúp em với ạ..hồi trước em đăng kí sdt 0984044674 mà ko nhận được mật khẩu lúc đó tháng 6. giờ đăng nhập thì bảo ko đúng sdt đăng ký bhxh. Em cám ơn nhiều ad nhiều ạ.

    1. Bạn đang cần đăng ký nhận trợ cấp BHTN phải không ạ (nghỉ việc xong trong vòn 3 tháng đk hưởng thất nghiệp)? Nếu đăng ký hưởng trợ cấp thì bạn mang theo sổ BHXH, các tờ rời, quyết định nghỉ việc, CMND nhé

Comments are closed.