Xem xác nhận quá trình tham gia BHXH năm 2020 trên ứng dụng VssID 1.5.6

39 Likes comments off

Thực hiện theo Kế hoạch số 2334/KH-BHXH ngày 10 tháng 08 năm 2021. Ngày 02-09-2021, ứng dụng VssID đã nâng cấp lên phiên bản 1.5.6.

Với lần cập nhật này, ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số thực hiện cập nhật 01 tính năng duy nhất. Đó là cho phép người tham gia BHXH, BHYT, BHTN xem xác nhận quá trình tham gia BHXH của mình.

Nếu như, thời gian trước đây hàng năm, BHXH đều in thông báo mẫu C14-TS gửi về cho người lao động, thì nay người tham gia chỉ cần xem trên ứng dụng là được.

Để xem Xác nhận quá trình đóng BHXH mẫu C14-TS, bạn thực hiện như sau:

Nếu ứng dụng của bạn chưa được cập nhật, khi mở ứng dụng sẽ nhận được thông báo yêu cầu cập nhật. Bạn hãy chọn “Xác nhận”. Bạn sẽ được chuyển đến trang CHplay chọn tiếp “Cập nhật” để bắt đầu cập nhật phiên bản 1.5.6.

VssID 1.5.6

Quá trình cập nhật xong, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng như bình thường, tại màn hình chính chọn “QUÁ TRÌNH THAM GIA”. Tại màn hình kế tiếp chọn C14-TS.

cập nhật VssID 1.5.6

Quá trình tham gia BHXH của năm 2020 sẽ xuất hiện.

xem mẫu C14-TS trên ứng dụng bảo hiểm

Ngoài ra, tại màn hình xem C14-TS bạn có thể chia sẽ quá trình này cho bạn bè, người khác xem thông qua Mail, tin nhắn trên di động, tại nút “Chia sẽ”.

Theo như Kế hoạch trong thời gian sắp tới ứng dụng sẽ tiếp tục được Bảo hiểm xã hội Việt Nam nâng cấp và  hoàn thiện thêm nhiều chức năng.

Trước đó, trên cổng dịch vụ công của Bảo hiểm xã hội (dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn),để bổ sung thêm chức năng “hủy tài khoản VssID“, giúp cho người dùng có thể tự hủy tài khoản của mình khi không cần thiết hoặc khi có thay đổi số điện thoại hay trường hợp nhập nhầm thông tin.

Chia sẽ bài viết:

Có thể bạn thích

Bài viết của admin